Soytiet trổ tài hát tiếng Anh tạm biệt năm “twenty twenty”, gửi lời nhắn gửi vượt qua nỗi đau Covid-19 đến fan quốc tế

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, cả thế giới sẽ tạm biệt năm cũ 2020 và đón chào 2021 với những khởi đầu mới. Với việc thay đổi số năm này, mới đây anh chàng Soytiet cũng có ngay màn tạm biệt bằng hai câu hát nhận về hơn 164 nghìn lượt xem.

Theo đó, Soytiet đã ngẫu hứng hát: “Twenty twenty we are say goodbye. Twenty twenty one, hello”. (Tạm biệt 2020. Xin chào 2021). Dù ngữ pháp tiếng Anh của Soytiet có phần hơi “ngang ngược” nhưng sự dễ thương của anh chàng lại khiến các fan quốc tế tỏ rõ sự thích thú.

Trên trang cá nhân, Soytiet cũng đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Anh để gửi đến người hâm mộ. Theo đó anh viết: “Hello 2021 – New Year of Hope – We bid farewell to the old year and overcome the grief of the global epidemic (Covid-19). We pray together, hope and love health” (Tạm dịch: Xin chào năm 2021 – một năm của hy vọng. Chúng ta hãy tạm biệt năm cũ và vượt qua nỗi đau của đại dịch toàn cầu Covid-19. Hãy cùng nhau cầu nguyện, hy vọng, tình yêu và sức khoẻ).

Trước đó, Soytiet cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là poster hé lộ ca khúc mới mang tên I Love Peaches, I Love You (Tạm dịch: Anh yêu đào, anh yêu em).

Trên dòng trạng thái, anh chàng cũng chia sẻ: “My new song. What do you think? Coming soon” (Bài hát mới của tôi. Các bạn nghĩ sao. Sắp ra mắt nhé). Ngay lập tức, pha “nhá hàng” của Soytiet nhanh chóng được các fan quốc tế bày tỏ sự ngóng đợi. Chưa biết liệu với pha “thả thính” này, Soytiet sắp tung ra sản phẩm như thế nào nhưng chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng bất ngờ từ anh chàng.

Add Comment