Độ Mixi bức xúc vì màn “đại chiến” của fan Sơn Tùng M-TP và Jack: “Không hiểu văn hóa nghe nhạc bây giờ kiểu gì”

Trong lần stream gần đây, Độ Mixi đã cùng fan “lướt” qua 2 MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP – Jack mang tên Chúng Ta Của Hiện Tại và Đom Đóm. Tuy nhiên, khi đọc được những dòng bình luận đả kích lẫn nhau giữa 2 fandom Sky và Đom Đóm, Độ Mixi đã không giấu được sự bức xúc.

Cụ thể, hot streamer cho hay: “Tôi không hiểu bây giờ văn hoá nghe nhạc của các ông kiểu gì. Cứ nhận mình là fan Sơn Tùng M-TP, fan Jack rồi nhảy vào cãi nhau. Một cái sản phẩm âm nhạc người ta làm ra, bao nhiêu tiền đầu tư, bao nhiêu chất xám đầu tư vào đấy để phục vụ ai, phục vụ khán giả. Các ông nghe nhưng các ông cứ so sánh với người nọ người kia. Mà ai đã là fan của người đấy rồi thì sống chết chỉ bênh người đó mà thôi. Tôi không hiểu kiểu gì”.

Trước đó, cộng đồng mạng đã chứng kiến cuộc “đại chiến” Vpop giữa 2 fandom Sky và Đom Đóm khi sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP – Jack được ra mắt. Dạo một vòng các bài đăng của hàng loạt fanpage lớn trên mạng xã hội, không khó để thấy dưới mỗi bài đăng liên quan đến sản phẩm của Sơn Tùng M-TP và Jack đều nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận trái chiều.

“Cuộc chiến” này còn căng thẳng hơn khi MV Đom Đóm của Jack đã “vượt mặt” Sơn Tùng M-TP sau gần 2 ngày lên sóng để chiếm lấy vị trí #1 trending YouTube.

Cho đến thời điểm hiện tại, trên tab thịnh hành YouTube, MV Đom Đóm của Jack vẫn đang trụ vững ngôi vị #1 của mình cùng hơn 24 triệu lượt xem sau khoảng 4 ngày phát hành. Trong khi đó, Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc chạm mốc 41 triệu lượt xem sau hơn 1 truần lên sóng. Dù đang đứng ở vị trí #2 trending YouTube nhưng cộng đồng fan vẫn không hề bỏ cuộc mà còn tạo nên “chiến dịch” stream mạnh trên YouTube để lấy lại “ngôi vương”.

Trên BXH HOT14, tính tại thời điểm 11h49′ ngày 31/12, Đom Đóm của Jack đang giữ thứ hạng #1 cùng hơn 38 nghìn lượt “thả tim”. Tuy nhiên, sau màn comeback của “chị đại” Mỹ Tâm với Anh Chưa Biết Đâu vào tối 30/12, Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đã ngậm ngùi lùi xuống thứ hạng #4 cùng hơn 21 nghìn lượt thích.

Add Comment